Tin nổi bật
Đối tác
Máy bơm
Tin tức

Những tính năng tiện lợi của máy rửa xe hơi nước nóng

Những tính năng tiện lợi của máy rửa xe hơi nước nóng
Một dòng máy rửa xe mới mới xuất hiện trên thị trường và hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường thiết bị rửa xe Việt Nam đó là máy rửa xe hơi nước nóng.

Một dòng máy rửa xe mới mới xuất hiện trên thị trường và hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường thiết bị rửa xe Việt Nam đó là máy rửa xe hơi nước nóng. Với chiếc máy này tốc độ rửa xe của bạn sẽ được cải thiện hơn một cách đáng kể và xứng đáng là một dòng máy rửa xe lý tưởng dành cho bạn.

Tính năng tiện lợi của máy rửa xe hơi nước nóng

nhung-tinh-nang-vuot-troi-cua-may-rua-xe-hoi-nuoc-nong

Khi sử dụng máy rửa xe nước nóng, ngoài các chức năng cơ bản của một chiếc máy rửa xe thông thường, khách hàng có thể trải nghiệm các tính năng vượt trội  như: 

- Tiết kiệm: Để làm sạch một chiếc xe ô tô bạn chỉ mất khoảng 5-10 phút và chỉ cần 1,5 lít nước và 0,8 kwh. Việc sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng điện, nước, thời gian một cách tối đa trong quá trình làm sạch và dội rửa. 
- Thân thiện với môi trường: Việc rửa xe bằng hơi nước nóng  sẽ không làm ô nhiễm nước hoặc không khí. Bởi vì nước được làm nóng lên và chuyển thành hơi nước giúp thiết bị sạch và tiệt trùng hoàn toàn. Do đó, việc không khí hay nước bị ô nhiễm là không thể xảy ra
- Tự động hóa, tiện lợi: Máy phun nước nóng thường được tự động hóa hoàn toàn. Chúng có khả năng tự động nạp đầy nước, điều chỉnh áp suất, có chuông báo khi thiếu nước, ngắt điện và giảm hết áp suất khi có nguy hiểm. Vì vậy, người sử dụng có thể yên tâm sử dụng mà không sợ xảy ra các tai nạn đáng tiếc.
- Máy rửa xe hơi nước còn giúp bạn làm sạch động cơ, các khoảng trống trong xe một cách nhanh chóng, điều mà các dòng máy rửa xe thông thường khác không làm được.
- Một ưu điểm vượt trội khác của máy rửa xe hơi nước nóng so với các dòng máy rửa xe phun áp lực khác đó là máy có khả năng rửa xe ở những khu vực có nhiệt độ kết đông mà không lo bị đông cứng nước trên các vật cần rửa.

Với những tính năng vượt trội trên, máy rửa xe hơi nước nóng được ứng dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau như rửa xe tại gia đình hay trong các garage, tiệm, trung tâm dịch vụ rửa xe, nhà hàng, siêu thị, khách sạn, thậm chí cả bệnh biện…

Vậy làm sao để chọn mua được máy rửa xe  hơi nước nóng chất lượng? Rất đơn giản. Các bạn hãy đến ngay showroom của Thành Đạt tại số 34 đường Láng, Ngã Tư Sở, Hà Nội. Mọi chi tiết xin liên hệ đến số hotline: 0913 98 58 08.
 

Gửi phản hồi