Tin nổi bật
Đối tác
Máy bơm
Tin tức

Ưu điểm vượt trội của máy rửa xe phun hơi nước nóng

Ưu điểm vượt trội của máy rửa xe phun hơi nước nóng
Được thiết kế theo công nghệ tiên tiến nhất, máy rửa xe hơi nước nóng mang trong mình rất nhiều tính năng trội. Các bạn có thể xem bài viết '' Ưu điểm vượt trội của máy rửa xe hơi nước nóng" để nắm rõ thêm thông tin.

Hà Nội đang bắt đầu trở lạnh, khiến cho công việc rửa xe bằng nước lạnh gặp phải chút khó khăn. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn tự vệ sinh xe cộ. Biết làm thế nào đây. Đừng lo lắng. Hay rinh ngay cho mình một chiếc máy rửa xe hơi nước nóng để công việc rửa xe của bạn trở nên dễ dàng hơn trong mùa đông lạnh này.
Được thiết kế theo công nghệ tiên tiến nhất, máy rửa xe hơi nước nóng mang trong mình rất nhiều tính năng trội. Các bạn có thể xem bài viết '' Ưu điểm vượt trội của máy rửa xe phun hơi nước nóng" để nắm rõ thêm thông tin.

Điểm điểm ưu việt của máy rửa xe hơi nước nóng

uu-diem-vuot-troi-cua-may-rua-xe-phun-hoi-nuoc-nong

1. Khả năng tẩy rửa dầu mỡ khoang động cơ

Nếu bạn thường xuyên sử dụng ô tô chắc hẳn bạn cũng biết, sau một thời gian sử dụng lâu thì khoang động cơ sẽ dính nhiều đất cát kết hợp với dầu mỡ bám. Nếu như bạn sử dụng máy rửa xe thông thường với chất tẩy rửa thủ công thi việc tẩy rửa những chất này sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu sử dụng máy phun nước nóng thì việc rửa khoang động cơ sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Dưới tác dụng của hơi nước nóng và hơi nước áp suất thấp các vết dầu mỡ sẽ bị đánh bay một cách nhanh chóng nhất.

2. Sử dụng máy phun hơi nước nóng để dọn nội thất xe

Đối với những chiếc xe sang trọng, thì việc làm sạch nội thất ô tô là quan trọng và vô cùng cần thiết. Thông thường công việc dọn dẹp nội thất sẽ tốn mất của bạn mất 1-2 ngày. Nhưng nếu bạn sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng thì công việc vệ sinh nội thất sẽ trở nên nhanh và sạch hơn và tiết kiệm được cả chi phí nhân công nữa.

3. Sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng để rửa lớp sơn xe ô tô.

Người ta thường sử dụng nước tẩy rửa cho việc rửa xe. Chính vì vậy lớp sơn của xe bị ảnh hưởng, làm giảm độ bóng loáng của bề mặt xe. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng máy phun hơi nước nóng, dưới sức nóng của hơi nước những chất cặn bã, chất bẩn trên bề mặt sẽ nhanh chóng bị tan chảy. Mà lớp sơn của xe vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên.

Với những ưu điểm trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một chiếc máy rửa xe phun hơi nước nóng. Liên hệ ngay đến sô 0913 98 58 08 để được tư vấn chọn mua sản phẩm.
 

Gửi phản hồi